- Chuẩn bị24 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem583
Mã số BC207
Các nguyên liệu
Vỏ bánh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 247 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 25.2g50.4%
- Fat 14.9g19.1%
- Carbs 2.4g0.87%
- Net Carbs 2.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn gia vị Ý với bột hành, bột tỏi, muối, tiêu, hạt lanh và phô mai Parmesan rồi trộn đều
Dùng một bát khác, trộn trứng với một chút muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Nhúng các miếng thịt gà vào trứng, sau đó đổ hỗn hợp gia vị vào, đặt tất cả các miếng gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Cho trứng làm vỏ bánh gối vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót giấy nến. Nướng ở nhiệt độ 175ºC (350°F) trong 3 phút
Đặt vỏ bánh gối lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và rải một nửa phô mai Provolone lên trên. Lấy gà ra khỏi lò, băm nhỏ và phết lên trên phô mai Provolone
Thêm nước sốt Marinara và phần còn lại của phô mai
Phủ một nửa khối bột còn lại và tạo thành hình bánh gối
Bịt các mép lại, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút. Để cho bánh gối nguội bớt trước khi cắt lát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh gối thịt gà phô mai
Các nguyên liệu
Vỏ bánh
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn gia vị Ý với bột hành, bột tỏi, muối, tiêu, hạt lanh và phô mai Parmesan rồi trộn đều
Dùng một bát khác, trộn trứng với một chút muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Nhúng các miếng thịt gà vào trứng, sau đó đổ hỗn hợp gia vị vào, đặt tất cả các miếng gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Cho trứng làm vỏ bánh gối vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót giấy nến. Nướng ở nhiệt độ 175ºC (350°F) trong 3 phút
Đặt vỏ bánh gối lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và rải một nửa phô mai Provolone lên trên. Lấy gà ra khỏi lò, băm nhỏ và phết lên trên phô mai Provolone
Thêm nước sốt Marinara và phần còn lại của phô mai
Phủ một nửa khối bột còn lại và tạo thành hình bánh gối
Bịt các mép lại, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút. Để cho bánh gối nguội bớt trước khi cắt lát và thưởng thức